B​ÁN KHÔNG KHÍ SẠCH

Một hãng khởi nghiệp Thụy Sĩ đang bán không khí đóng chai Made in Swizertland, cho người dân sống ở các thành phố ô nhiễm nặng nề tại TC, và Ấn Độ.
Sản phẩm Swiss Alpine Air
Sản phẩm Swiss Alpine Air.
       Theo Russia Today, Công ty này cho hay không khí sạch được thu thập từ nhiều địa điểm khác nhau xung quanh dãy Alps ở Thụy Sĩ, trước khi được nén vào bình xịt. Một bình không khí sạch có giá 19,95 franc Thụy Sĩ, tương đương 21 USD, và đi kèm một mặt nạ để hỗ trợ khách hàng thở. Sản phẩm chứa đủ không khí cho khoảng hơn 120 lần hô hấp, tức khoảng 10 phút sử dụng.
       “Sản phẩm này dành cho những người sống chung với mức ô nhiễm khủng khiếp mỗi ngày, vốn có thể khiến họ tổn thọ và gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe. Một chai không khí Thụy Sĩ không phải là giải pháp cho vấn đề của họ, nhưng là cách tuyệt vời để hít thở không khí trong lành dù là trong thời gian ngắn”, CEO hãng, ông Danny Wurr nói.
       Wurr cho biết ông kỳ vọng Doanh nghiệp sẽ trở thành “một hãng lớn trên thế giới trong thị trường không khí sạch”. Ông xác nhận lô hàng đầu tiên đã được hoàn tất và nói thêm rằng: Hãng đang tìm kiếm nhà đầu tư để góp vốn cho quá trình tăng trưởng nhanh chóng.
Startup này cũng đặt mục tiêu tiến vào thị trường của những người phải đi làm xa bằng phương tiện giao thông công cộng hằng ngày ở châu Âu. Ông Wurr chia sẻ: “Tôi nghe nói tàu điện ngầm ở London nóng hơn 35 độ C mùa hè này. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ thích được hít thở không khí trong lành, sạch sẽ khi ở dưới đó !”.
        CEO này cho biết thêm một số du khách TC đến thăm Thụy Sĩ trong kỳ nghỉ một phần vì họ muốn mua không khí sạch. “TC đã mua không khí từ Canada và Úc, chúng tôi thấy không khí ở vùng núi Thụy Sĩ còn tốt hơn nhiều cơ !”.
       Đây không phải là lần đầu tiên không khí Thụy Sĩ trở thành sản phẩm thương mại. Hồi tháng 2, một Doanh nghiệp vận chuyển bình chứa không khí trong lành lấy từ vùng Alps, có giá 167 USD đến tất cả những nơi có nhu cầu. Công ty trên cho hay không khí sạch được lấy từ một nơi bí mật trên dãy Alps.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *